Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

LỄ RA QUÂN ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KÌ THI OLYMPIC HÓA HỌC VÀ VẬT LÍ QUỐC TẾ 2022

Chuyên mục: Bản tin ĐHSPHN 10.07.2022   3898


<p style="text-align:justify">Chiều 09-07-2022, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ ra quân các đội tuyển tham dự kì thi Olympic Hóa học và Vật lý Quốc tế năm 2022.</p>

Đến tham dự với buổi lễ có Ông Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lí chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo; GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội; PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thi trực tuyến Olympic Vật lí quốc tế 2022 tại Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Văn Trào, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thi trực tuyến Olympic Hóa học quốc tế 2022 tại Việt Nam; các thành viên trong Ban tổ chức, Hội đồng thi, đại diện lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường phổ thông có thí sinh tham dự kì thi, đại diện phụ huynh và 09 thí sinh chính thức của kì thi Olympic Vật lí và Hóa học quốc tế 2022.

Tại lễ ra quân, ông Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lí chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bày tỏ sự tin tưởng đối với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội khi là đơn vị trong nhiều năm liền được giao nhiệm vụ tổ chức ôn luyện cho các đội tuyển cũng như tổ chức các kì thi quốc tế theo hình thức trực tuyến.

Đại diện cho các đội tuyển, em Nguyễn Việt Phong – lớp 12 Trường Chuyên Lê Hồng Phong, Thành phố Hồ Chí Minh, đã phát biểu bày tỏ lòng quyết tâm tham dự kì thi cũng như gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho toàn thể đội tuyển Vật lí, Hóa học trong quá trình ôn luyện cũng như tham dự kì thi.

Lễ ra quân diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm cúng nhằm động viên các thí sinh có thể thể hiện được phong độ tốt nhất tại kỳ thi quan trọng này.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

GS.TS. Nguyễn Ngọc Hà, Trưởng đoàn và đội tuyển dự thi Olympic Hóa học quốc tế 2022

PGS.TS. Lục Huy Hoàng, Trưởng đoàn và đội tuyển dự thi Olympic Vật lí quốc tế 2022

Ông Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lí chất lượng- Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

GS.TS. Nguyễn Văn Minh- Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội phát biểu chúc mừng các đội tuyển

Em Nguyễn Việt Phong – Lớp 12 Trường Chuyên Lê Hồng Phong, Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện cho các thí sinh phát biểu

Toàn cảnh buổi lễ ra quân

Tin bài: P. HCĐN


Tin cùng chuyên mục: