Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Khai mạc Tuần sinh hoạt Công dân - Học sinh, sinh viên năm học 2021-2022

Chuyên mục: Bản tin ĐHSPHN 22.09.2021   1460


<p>Ngày 22/9/2021, Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức khai mạc Tuần sinh hoạt Công dân - HSSV năm học 2021 - 2022 cho sinh viên K71. Chương trình diễn ra trực tuyến trên Zoom và hệ thống&nbsp;LMS (<a href="https://cst.hnue.edu.vn">https://cst.hnue.edu.vn</a>).</p>

Tham dự chương trình gồm có: Ban Giám hiệu, Trưởng các phòng ban chức năng, Ban Chủ nhiệm khoa, đại diện các bộ môn, cán bộ quản lý sinh viên, giáo vụ, cố vấn học tập và gần 5000 sinh viên K71 của Trường.

Phát biểu khai mạc Tuần sinh hoạt Công dân - HSSV năm học 2021 - 2022, PGS. TS. Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - đã nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên K71 trở thành thành viên của Trường ĐHSP Hà Nội. PGS. TS. Nguyễn Văn Trào cũng nhấn mạnh: mặc dù những buổi lên lớp đầu tiên của các em tại Trường được tổ chức online do tình hình dịch bệnh Covid-19, nhưng Nhà trường và các thầy cô sẽ quan tâm, đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để các em học tập hiệu quả.

Ngay sau Chương trình văn nghệ chào mừng, phát biểu khai mạc của lãnh đạo Trường, và giới thiệu về lịch sử truyền thống của Trường, GS. TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường - đã gặp mặt và nói chuyện với các tân sinh viên K71. Giáo sư Hiệu trưởng đã có những lời chia sẻ đầy tâm huyết với các tân sinh viên về một số nội dung: Nhận thức và tiếp xúc trong không gian mạng; Khai mở tri thức và tâm hồn; Vun đắp tình yêu thương và trách nhiệm; Quan tâm đến cuộc sống và thời cuộc; Gợi mở phương pháp học tập, rèn luyện ở đại học, về tình bạn và tình yêu, về sự tự tin và lòng tự trọng, về lối sống văn minh.

Mặc dù diễn ra trực tuyến nhưng chương trình Tuần sinh hoạt Công dân - HSSV năm học 2021 - 2022 vẫn được tổ chức với những nội dung phong phú và thiết thực. Theo kế hoạch, Tuần sinh hoạt Công dân - HSSV năm học 2021 - 2022 sẽ diễn ra từ ngày 22/9 đến 26/9/2021. Trong đó sinh viên vừa học tập tập trung theo chương trình chung của Trường vừa học tập theo chương trình riêng ở mỗi khoa.

Bên cạnh những nội dung học tập đề cập trên đây, Nhà trường cũng đã chuẩn bị những tài liệu thiết thực cung cấp cho sinh viên như: tài liệu giới thiệu về Trường, các quy định, quy chế về đào tạo, về học tập, rèn luyện, chế độ chính sách liên đến sinh viên.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Phòng CTCT - HSSV


Tin cùng chuyên mục: