Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Hơn 800 vị trí việc làm được kết nối với sinh viên tại Ngày hội việc làm năm 2019

Chuyên mục: Tuyển dụng-Việc làm 10.04.2019   5922


Sáng ngày 10/4/2019 Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2019 tại Hội trường 11-10. Có 38 đơn vị tham gia tuyển dụng trực tiếp, với hơn 800 vị trí việc làm từ các nhà tuyển dụng gửi đến đăng ký tuyển dụng. Hơn 2900 sinh viên năm cuối của Trường, nhiều sinh viên các khoá 66, 67 và 68 tham dự.

Tại phiên khai mạc, các đơn vị sử dụng nhân lực đã được thông tin cơ bản về hoạt động đào tạo đảm bảo chất lượng của Trường ĐHSP Hà Nội. Song song với đó, sinh viên Nhà trường cũng có cơ hội nắm bắt thêm những thông tin từ một số nhà tuyển dụng đã tài trợ cho chương trình như: Trường Tiểu học - THCS - THPT Nguyễn Siêu; Công ty cổ phần giáo dục tư duy và sáng tạo quốc tế CMS, Hệ thống Giáo dục Vinschool.

Tại phiên tuyển dụng sinh viên đã tiếp xúc với đại diện nhà tuyển dụng tại gian hàng của mỗi đơn vị để tìm hiểu, kết nối, phỏng vấn trực tiếp. Theo quan sát của chúng tôi, nhiều sinh viên đã chủ động chuẩn bị một số bộ hồ sơ và tham gia phỏng vấn với tinh thần chủ động rất cao.

Ngày hội việc làm năm 2019 đã thu hút được sự quan tâm và tham gia tuyển dụng của các trường trong hệ thống giáo dục từ bậc Mầm non, Tiểu học, THCS đến THPT. Đặc biệt sự tham gia của các trường đào tạo song ngữ, trường chất lượng cao: Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring; Trường Phổ thông Liên cấp Edison; Hệ thống Giáo dục Vinschool; Trường Tiểu học - THCS - THPT Nguyễn Siêu; Hệ thống Giáo dục Bill Gates, Trường TH School; Trường Phổ thông Liên cấp Olympia; Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu, Trường Tiểu học - THCS Xanh Tuệ Đức; Trường THPT Bắc Hà; Trường Tiểu học - THCS - THPT Đoàn Thị Điểm Greenfield; Trường Mầm non và Tiểu học Genesis School; Trường Tiểu học Jean Piaget, Trường Mầm non Lacasa preshool, Trường Mầm non Creative kindercare Long Biên; Trường Mầm non Kiddy Academy;… Bên cạnh đó, là các công ty, tổ chức hoạt động trong lĩnh lực giáo dục, công nghệ: Công ty CP Giáo dục tư duy và sáng tạo quốc tế CMS; Hệ thống giáo dục Học mãi; Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển giáo dục CAPI EDU Việt Nam; Công ty cổ phần tổ hợp giáo dục Tuniver với Trung tâm Toán Tiếng Anh UberMath; Công ty cổ phần GEDU; Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Giáo dục toàn cầu Jolo; Công ty TNHH Nexcert Việt Nam; Công ty Cổ phần Giáo dục Gmaths; My Gym Việt Nam; Công ty TNHH Dịch vụ và đầu tư Vipeak - Trung tâm Toán học Unix; Công ty Cổ phần Dream edu Việt Nam; Trung tâm nghiên cứu phát tiển giáo dục Mầm non và Trường Việt Mỹ Montessori;… Đặc biệt trong số các đơn vị có gian hàng tuyển dụng trực tiếp, một số đơn vị có lãnh đạo là cựu sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội. Đây là điều có ý nghĩa khích lệ rất lớn đối với Nhà trường và các em sinh viên của Trường.

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm năm 2019 Trường ĐHSP Hà Nội:

Đại biểu, đại diện nhà tuyển dụng và sinh viên tham gia phiên khai mạc tại tầng 2 Hội trường 11-10. Ảnh: Lê Linh

Bà Phan Thuỳ Dương, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục CAPI EDU Việt Nam đại diện các nhà tài trợ tặng hoa Nhà trường. Ảnh: Lê Linh

Không khí Ngày hội việc làm tại tầng 1. Ảnh: Lê Linh

Phòng CTCT - HSSV


Tin cùng chuyên mục: