Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Lễ ký kết văn bản ghi nhớ giữa khoa SPKT và trường ĐH Kỹ thuật Doowon, Hàn Quốc


27-07-2016
Hôm nay, ngày 26/07/2016, tại phòng họp số 1 nhà Hiệu bộ trường ĐHSP Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ, trao đổi và ký kết văn bản ghi nhớ giữa trường ĐH Kỹ thuật Doowon, Hàn Quốc và khoa SPKT, trường ĐHSP Hà Nội. Chứng kiến lễ ký kết, về phía trường ĐHSP Hà Nội có TS. Nguyễn Thúy Nga - Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế và ThS. Nguyễn Thảo Hương - chuyên viên phòng Hợp tác quốc tế.

Sự kiện này là bước khởi đầu hứa hẹn cho việc hợp tác giữa 2 cơ sở đào tạo. Cán bộ, sinh viên khoa SPKT sẽ có cơ hội được giao lưu, học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc trong tương lai; là tiền đề cho cơ hội làm việc cho những công ty công nghệ của Hàn Quốc. 

Các thầy cô trong đoàn của Đại học Kỹ thuật Doowon cũng đã rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi quan tâm của các bạn sinh viên khoa SPKT.

Chúc cho sự hợp tác giữa khoa SPKT và trường ĐH Kỹ thuật Doowon, Hàn Quốc tiếp tục phát triển thuận lợi và đi vào chiều sâu!

Chúc cho khoa SPKT sẽ ngày càng mở rộng được mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế, góp phần tích cực vào sự phát triển của khoa và mang lại nhiều vận hội cho cán bộ, sinh viên trong khoa! 

Một số hình ảnh của buổi giao lưu và lễ ký kết.

27-07-2016