Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Tọa đàm khoa học về các vấn đề giới, di dân và thị trường lao động; vấn đề căn cước văn hóa và xung đột văn hóa trong bối cảnh đương đại do khoa Việt Nam học chủ trì


16-07-2019
Nhằm mở rộng hoạt động đối ngoại và hợp tác quốc tế, sáng 11/07/2019, khoa Việt Nam học Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: Những vấn đề về giới, di dân, căn cước và xung đột văn hóa trong đời sống đương đại. Chủ trì toạ đàm có sự góp mặt của hai học giả quốc tế, gồm: giáo sư Leslie Barnes đến từ Trường Đại học Quốc gia Úc và giáo sư Jack Andrew đến từ Trường Đại học Lousiana State. Trường ĐHSP Hà Nội có GS.TS Lê Huy Bắc (Trưởng khoa Việt Nam học), PGS.TS Phạm Việt Thắng (Trưởng khoa Lý luận Chính trị), TS Hoàng Hải Hà, TS Đào Thị Thu Hằng (Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ), TS Hồ Công Lưu, TS Đỗ Thị Kim Cương (Phó phòng Hành chính đối ngoại) và gần 30 giảng viên của các khoa Ngữ văn, Việt Nam học, Lý luận chính trị tham gia.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thảo luận sôi nổi với các chủ đề thiết thực của nhân loại trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay như vấn đề căn cước văn hóa, vấn đề xung đột văn hóa hay vấn đề di dân và thị trường lao động.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi tọa đàm:

Ảnh lưu niệm các đại biểu tham dự tọa đàm

Quang cảnh buổi tọa đàm

Khoa Việt Nam học

Post by: quangvd
16-07-2019