THÔNG BÁO Về việc tuyển sinh lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

09-03-2023

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Số: 131/TB-ĐHSPHN

Hà Nội, ngày 09 tháng 02 năm 2023

Về việc tuyển sinh lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Căn cứ Thông tư số 11/2021/TT-BGDĐT ngày 05/4/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình và thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học;

Căn cứ Thông tư số 12/2021/TT-BGDĐT ngày 05/4/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình và thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông;

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học và giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông. Thông tin tuyển sinh các khóa bồi dưỡng này như sau:

1. Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học

Đối tượng tuyển sinh: Những người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học dạy môn: Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học, Công nghệ, Giáo dục thể chất, Ngoại ngữ.

Chương trình bồi dưỡng: 35 tín chỉ.

2. Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông

Đối tượng tuyển sinh: Những người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp với một trong các môn học của cấp trung học cơ sở, cấp trung học phổ thông có nguyện vọng trở thành giáo viên trung học cơ sở / trung học phổ thông.

Chương trình bồi dưỡng: 34 tín chỉ.

3. Hình thức tổ chức bồi dưỡng: Bồi dưỡng trực tiếp, Bồi dưỡng trực tiếp kết hợp với bồi dưỡng trực tuyến.

4. Kinh phí bồi dưỡng: 200.000đ/1 tín chỉ/1 học viên.

5. Thời gian học: Các ngày trong tuần hoặc ngày thứ bảy và chủ nhật.

6. Địa điểm học: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

7. Hồ sơ đăng kí: Theo mẫu của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng thường xuyên, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. (Bà Phùng Thị Lệ Hằng - Điện thoại 0912.326.608; Bà Nguyễn Hồng Ngọc - Điện thoại 0912.497.318, Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - Điện thoại 039.633.0580)./.

Nơi nhận:

- Các đơn vị, cá nhân;