TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN TẠO NGUỒN GIẢNG VIÊN NĂM 2021

22-07-2021

1.  Số lượng và chức danh tuyển

07 Giảng viên (02 giảng viên khoa Tâm lý-Giáo dục học, 02 giảng viên khoa Công tác xã hội, 03 giảng viên khoa Giáo dục thể chất).

2. Tiêu chuẩn chung

- Là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam;

- Có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, tâm huyết, trách nhiệm, chủ động sáng tạo trong công việc và nghề nghiệp;

- Từ đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;

- Có sức khoẻ tốt;

- Sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và các cơ sở giáo dục đại học khác trong nước, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi ở nước ngoài;

- Đối với người có học vị Tiến sĩ, Thạc sĩ, yêu cầu tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi trở lên.

3. Tiêu chuẩn riêng

+ Giảng viên khoa Tâm lý-Giáo dục học

- 01 cử nhân chuyên ngành Tâm lý học;

- 01 cử nhân chuyên ngành Tâm lý học giáo dục.

+ Giảng viên khoa Công tác xã hội

- 01 cử nhân ngành công tác xã hội, làm việc tại Bộ môn Cơ sở công tác xã hội;

- 01 thạc sĩ ngành Công tác xã hội hoặc ngành gần với ngành Công tác xã hội, làm việc tại bộ môn An sinh xã hội & Phát triển cộng đồng.

Ưu tiên: Sử dụng thành tạo ngoại ngữ; có kinh nghiệm thực tiễn trong công tác đoàn thể, thiện nguyện; đã từng làm việc trong các dự án liên quan đến lĩnh vực an sinh xã hội, công tác xã hội, thiết kế, xây dựng các dự án xã hội, dự án công cộng; đã tham gia chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐHSP Hà Nội và các trường đại học quốc tế hoặc được đào tạo ở nước ngoài.

+ Giảng viên khoa Giáo dục thể chất

Tốt nghiệp đại học tại khoa Giáo dục thể chất - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đạt loại giỏi trở lên, tốt nghiệp đại học ở các cơ sở giáo dục đại học khác trong nước đạt loại xuất sắc.

4. Yêu cầu về hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, xác nhận của chính quyền địa phương (bản scan);

- Văn bằng + Bảng điểm (bản scan);

- Minh chứng được ưu tiên (bản scan).

5. Địa điểm, thời gian và hình thức nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Địa điểm: Phòng Tổ chức Cán bộ, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, số 136 đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội (điện thoại liên hệ: 024-37547823 - số máy lẻ 411, trong giờ hành chính)

- Thời gian: Từ ngày 22/7/2021 đến hết ngày 29/7/2021.

- Hình thức: Ứng viên gửi hồ sơ điện tử vào địa chỉ e-mail: p.tccb@hnue.edu.vn

22-07-2021