Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Viên chức quản lý nhiệm kỳ 2022 – 2027

25-09-2022

Ngày 23 tháng 9 năm 2022, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Viên chức quản lý nhiệm kỳ 2022- 2027 tại Hội trường K1.

Tại buổi lễ, Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS Kiều Văn Hoan – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về việc bổ nhiệm Viên chức quản lý, cụ thể:

Quyết định số 3159/QĐ-ĐHSPHN ngày 28/7/2022 về việc bổ nhiệm ông Trần Nhất Anh, Đại tá, tiến sĩ, Trường Sĩ quan Lục quân 1, biệt phái, giữ chức vụ Trưởng khoa Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Quyết định số 4155/QĐ-ĐHSPHN ngày 13/9/2022 về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Ninh, tiến sĩ, Trưởng bộ môn phương pháp dạy học Lịch sử, giữ chức vụ Trưởng khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Quyết định số 4156/QĐ-ĐHSPHN ngày 13/9/2022 về việc bổ nhiệm ông Đặng Ngọc Quang, Phó Giáo sư, tiến sĩ, giảng viên cao cấp khoa Hoá học, giữ chức vụ Trưởng khoa Hoá học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Quyết định số 4158/QĐ-ĐHSPHN ngày 13/9/2022 về việc bổ nhiệm ông Đỗ Danh Bích, Phó Giáo sư, tiến sĩ, Phó trưởng khoa Vật lý kiêm Trưởng bộ môn Vật lý Chất rắn – Điện tử, giữ chức vụ Trưởng khoa Vật lý, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Quyết định số 4174/QĐ-ĐHSPHN ngày 14/9/2022 về việc điều động bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Biên, Phó Giáo sư, tiến sĩ, Phó trưởng khoa Vật lý kiêm phụ trách Bộ môn Lý luận và Phương pháp giảng dạy Vật lý, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nghiệp vụ sư phạm, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Các Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao các Quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ công tác đối với các viên chức được bổ nhiệm, chúc mừng tập thể các đơn vị được kiện toàn, đồng thời ghi nhận và trân trọng gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô nguyên Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị trong thời gian qua đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nói chung.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện viên chức quản lý được bổ nhiệm, tân Trưởng khoa Lịch sử - TS. Nguyễn Văn Ninh trân trọng cảm ơn tập thể Lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Đồng thời, hứa và khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Văn Ninh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp của các đơn vị thuộc và trực thuộc nhà trường, sự ủng hộ của đồng nghiệp để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Tin bài: Phòng Hành chính - Đối ngoại.

Ảnh Linh Lê.

25-09-2022