Hội diễn văn nghệ chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

17-11-2022

Trong 2 ngày 14, 15 tháng 11 năm 2022, Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức Hội diễn văn nghệ toàn trường chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Hội diễn có sự tham gia của đông đảo diễn viên là cán bộ, học viên, sinh viên, học sinh đến từ các đơn vị trong toàn trường. 27 tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại khác nhau như: hát múa, dân ca … với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, tôn vinh nghề dạy học được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung, trang phục và đạo cụ đã được biểu diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả trong Hội trường 11/10 và đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 4 giải A, 10 giải B và 13 giải C cho các đơn vị tham gia Hội diễn. Cụ thể như sau:

Giải A: Khoa Giáo dục mầm non, khoa Ngữ văn, khoa Tâm lý - Giáo dục, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành.

Giải B:

Khoa Địa lý, khoa Lí luận chính trị - Giáo dục công dân, khoa Quản lý giáo dục, khoa Sinh học, khoa Toán – Tin, khoa Triết học, bộ môn Tiếng Trung, khối Hành chính, trường THPT Chuyên ĐHSP, trường Mầm non Búp sen xanh.

Giải C: Khoa Công nghệ thông tin, khoa Công tác xã hội khoa Giáo dục đặc biệt, khoa Giáo dục quốc phòng và an ninh, khoa Giáo dục tiểu học, khoa Giáo dục thể chất, khoa Hóa học, khoa Lịch sử, khoa Sư phạm kỹ thuật, khoa Tiếng Anh, khoa Tiếng Pháp, khoa Vật lý, khoa Việt Nam học.

Một số hình ảnh đẹp từ Hội diễn.

Các tiết mục được dàn dựng công phu và để lại dấu ấn trong Hội diễn.

Lãnh đạo Nhà trường trao giải cho các đơn vị.

Tin: Phòng CTCT - HSSV

Ảnh: Lê Linh