Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Hơn 5000 thí sinh tham dự kì thi vào Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm


01-06-2022

Sáng ngày 01/6/2022, 5479 thí sinh đã đến địa điểm thi Trường Đại học Sư phạm Hà Nội để chuẩn bị cho kì thi vào Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm.

Kì thi được Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức một ngày duy nhất vào 01/6/2022. Trước đó, thí sinh đã được Nhà trường hướng dẫn các thủ tục cần thiết tại phòng thi, cách thức tra số báo danh, sơ đồ thi và những quy định cần lưu ý trước, trong và sau quá trình thi để đảm bảo công tác tổ chức thi diễn ra an toàn và hiệu quả. 

Lịch thi vào trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm:

Sáng ngày 01/6: Thi Toán và Ngữ văn (cho mọi thí sinh)

Chiều ngày 01/6: Thi các môn Chuyên: Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Toán, Sinh học, Ngữ văn. 

Theo số liệu đăng kí, có 943 thí sinh dự thi vào chuyên Toán, 1921 thí sinh dự thi vào chuyên Anh, 713 thí sinh dự thi vào chuyên Hóa và hàng trăm thí sinh đăng kí dự thi vào các lớp chuyên Vật lý, Sinh học,  Ngữ văn, Tin. 

Từ 6h30 ngày 01/6/2022, phụ huynh đã đưa thí sinh đến dự thi tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tuy số lượng đăng kí thi đông, nhưng công tác chuẩn bị của Nhà trường hết sức chu đáo từ các khâu chuẩn bị liên quan đến đề thi đến tiến trình tổ chức kì thi đều được Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tiến hành nghiêm túc, đúng quy định. 

Nhà trường cũng mở cửa Nhà thi đấu đa năng để hỗ trợ phụ huynh nghỉ ngơi trong lúc chờ thí sinh, Kí túc xá Nhà trường cũng tiếp nhận thí sinh ở xa đến dự thi vào Trường Chuyên Đại học Sư phạm theo nhu cầu, lực lượng thanh niên tình nguyện hỗ trợ tích cực trong công tác đảm bảo giao thông và hướng dẫn thí sinh tới các điểm thi. Công tác chuẩn bị của Nhà trường nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phụ huynh và thí sinh dự thi. 

Chúc các thí sinh sớm trở thành học sinh trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm!

Một số hình ảnh của kì thi:


Post by:
01-06-2022