Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

GIAO LƯU ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI ĐẠI BIỂU SINH VIÊN


11-01-2023

Tối ngày 9 tháng 01 năm 2023 tại Hội trường 11.10 – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã có buổi trực tiếp giao lưu, đối thoại với đại biểu sinh viên đến từ các khoa đào tạo trong toàn trường. Sự kiện diễn ra đúng dịp kỉ niệm 73 năm ngày Truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2023).

Tham dự với chương trình có các thầy, cô trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Trường, các thầy cô lãnh đạo các đơn vị có liên quan, cán bộ quản lý sinh viên của các khoa đào tạo, cùng gần 1000 sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.  

Tại chương trình, lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã trực tiếp giao lưu, đối thoại với sinh viên về các nội dung liên quan đến chương trình đào tạo và các hoạt động phục vụ đào tạo:

  • Công tác đào tạo (thời gian, chương trình, nội dung đào tạo, phương pháp giảng dạy, phương pháp học tập, cách thức đăng ký học tập, kiểm tra đánh giá,…)
  • Công tác nghiên cứu khoa học (thời gian, đối tượng tham gia, phương pháp tổ chức, việc công bố các kết quả nghiên cứu khoa học…)
  • Công tác Học sinh, sinh viên (công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, quản lý sinh viên, các phong trào văn hoá, thể thao, các chế độ chính sách, công tác y tế học đường, việc hỗ trợ thủ tục hành chính đối với sinh viên…)
  • Cơ sở vật chất phục vụ học tập, sinh hoạt của sinh viên (giảng đường, trang thiết bị dạy học, thư viện, ký túc xá…)
  • Công tác đảm bảo an ninh trật tự, giao lưu hợp tác quốc tế…

Trong đó, chương trình đào tạo, thực tập sư phạm và hỗ trợ chi phí sinh hoạt theo Nghị định 116 là những vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm của sinh viên. Các câu hỏi của sinh viên được Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Nhà trường trả lời một cách thấu đáo.

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở với sự lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp của sinh viên và cam kết từ phía lãnh đạo nhà trường sẽ khắc phục những bất cập, hạn chế và nỗ lực thay đổi để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Dưới đây là số hình ảnh tại chương trình giao lưu đối thoại:

Tin bài: P.HCĐN

Ảnh: Linh Lê – Đội Truyền thông Đoàn Thanh niên


Post by: Nguyen Van Nghiep
11-01-2023