Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Chương trình “Tết Học sinh, sinh viên - Xuân Giáp Thìn 2024”


21-01-2024

Căn cứ theo kế hoạch công tác HSSV nội trú năm học 2023-2024, thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao cho HSSV nội trú, hôm nay ngày 20/1/2024, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Hà Nội, Ban Quản lý Ký túc xá đã tổ chức Chương trình “Tết Học sinh, sinh viên - Xuân Giáp Thìn 2024” cùng sự kết hợp tham gia của Khoa Sinh học và Khoa LLCT-GDCD.

Vinh dự đón tiếp tới Chương trình là sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Lân Hùng Sơn – Đảng ủy viên Đảng bộ Trường, Trưởng khoa Sinh học, TS. Cao Tuấn Anh - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội, ThS. Nguyễn Hà My – Phó Bí thư Đoàn Thanh Niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội, ThS. Nguyễn Xuân Tuyển – Trưởng phòng Quản trị Trường ĐHSP Hà Nội. Về phía Ban tổ chức có TS. Nguyễn Văn Thoả - Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban Quản lý Ký túc xá, TS. Vũ Việt Hùng - Phó Trưởng Ban tổ chức, Phó Trưởng Ban Quản lý Ký túc xá; Cùng với đó là sự có mặt của các thầy cô giáo khoa Sinh học: PGS.TS Trần Thị Thanh Huyền - Phó trưởng Khoa; PGS.TS Trần Đức Hậu - Phó trưởng Khoa; TS. Đào Thị Sen - Chủ tịch Công đoàn Khoa; TS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Bí thư Liên chi đoàn Khoa và các thầy cô giáo Khoa LLCT-GDCD: PGS.TS Trần Thị Thu Huyền - Phó trưởng Khoa; PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Tùng - Chủ tịch Công đoàn Khoa; TS. Nguyễn Thị Hạnh - Bí thư Liên chi đoàn Khoa.

Chương trình đã diễn ra trong ngày 20/1/2024 với rất nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Tặng quà cho các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn trong khu nội trú và sinh viên có hoàn cảnh khóa khăn khoa Sinh học và Khoa LLCT - GDCD, tặng quà Tết cho đại diện Lưu học sinh ở Ký túc xá. Bên cạnh đó, các bạn HSSV còn được thưởng thức văn nghệ, trải nghiệm gói Bánh chưng, chơi các trò chơi dân gian như: ô ăn quan, nhảy sạp, bịt mắt bắt vịt hay sôi động nhất là cuộc thi kéo co nam, nữ với tổng số hơn 40 đội tham gia. Các gian hàng của sinh viên nội trú và sinh viên hai Khoa cũng được bài trí hết sức đẹp mắt, mang đậm không khí Tết với những món ăn hấp dẫn hay nhiều mini game vui nhộn, thu hút rất đông các bạn tới cùng chơi.

Chương trình “Tết HSSV - Xuân Giáp Thìn 2024” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Hà Nội; các Phòng, Ban và các Khoa tham dự. Cảm ơn các bạn HSSV đã cùng đồng hành với Ban tổ chức chương trình để tạo nên một cái Tết sớm thật đông vui và ấm áp.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

 

 

 


21-01-2024