TOẠ ĐÀM TRỰC TUYẾN VỀ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH GIÁO DỤC CỦA NHÀ TRƯỜNG, CỦA TỔ CHUYÊN MÔN VÀ CỦA GIÁO VIÊN TRONG KHUÔN KHỔ HOẠT ĐỘNG “KẾT NỐI VÀ ĐỒNG HÀNH”

Chương trình được diễn ra vào 9h00 ngày 02/10/2021 với hình thức toạ đàm trực tuyến qua Zoom và phát live trên các trang thông tin điện tử của Nhà trường.

Chương trình có sự tham dự, tư vấn, trao đổi của các khách mời:

  • TS. Nguyễn Thị Thu Anh, Hiệu trưởng Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, Trường ĐHSP Hà Nội;
  • PGS.TS. Trần Trung Ninh, Khoa Hoá học, Trường ĐHSP Hà Nội;
  • PGS.TS. Trịnh Thị Lan, Khoa Ngữ văn, Trường ĐHSP Hà Nội.

Cùng các Thầy/Cô giáo, các cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông tham gia qua Zoom và theo dõi trực tiếp qua các trang thông tin điện tử của Nhà trường.

Phòng Zoom “Kết nối và Đồng hành” với sự tham gia của nhiều Thầy/Cô giáo trên khắp cả nước.

Trong chương trình, những nội dung khái quát về xây dựng kế hoạch nhà trường như: mục đích, yêu cầu, cách thức xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường, khung kế hoạch thời gian thực hiện chương trình trong năm học… đã được đề cập và phân tích cụ thể. Đồng thời, những kinh nghiệm thực tiễn khi thực hiện xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường ở Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành và triển khai các hoạt động giáo dục cũng được TS. Nguyễn Thị Thu Anh chia sẻ.

TS. Nguyễn Thị Thu Anh, Hiệu trưởng Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, Trường ĐHSP Hà Nội đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn khi xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường.

Rất nhiều câu hỏi và ý kiến trao đổi của các giáo viên trên cả nước liên quan đến việc thực hiện xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường và kế hoạch giáo dục của tổ chuyên môn đã được gửi về chương trình. Những vấn đề băn khoăn, trăn trở của các Thầy/Cô đã được các khách mời của chương trình tư vấn, giải đáp trên tinh thần bám sát các văn bản chỉ đạo của Bộ GD&ĐT.

PGS.TS. Trần Trung Ninh, Khoa Hoá học, Trường ĐHSP Hà Nội tư vấn, trao đổi trong chương trình.

PGS.TS. Trịnh Thị Lan, Khoa Ngữ văn, Trường ĐHSP Hà Nội tư vấn, trao đổi trong chương trình.

Tuy nhiên, vì thời lượng có hạn, chương trình Livestream khép lại mà vẫn chưa thể giải đáp hết những câu hỏi từ các thầy giáo, cô giáo trên cả nước. Do đó, chương trình “Kết nối và Đồng hành” của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ tiếp tục hẹn gặp các thầy, cô giáo ở các buổi livestream tiếp theo.

Các Quý Thầy/Cô,  các quý vị phụ huynh, các em học sinh, sinh viên và những người quan tâm có thể theo dõi lại chương trình toạ đàm này trên các trang thông tin điện tử của Nhà trường:

- Fanpage Trường Đại học Sư phạm Hà Nội – HNUE (https://www.facebook.com/dhsphnhnue)

- Nhóm Facebook: Bồi dưỡng giáo viên – HNUE (https://www.facebook.com/groups/bdgvhnue)

- Website của Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng Thường xuyên của Trường (http://dtbdtx.hnue.edu.vn/ketnoi)

- Cổng thông tin điện tử Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (https://hnue.edu.vn/ketnoi)

- Kênh Youtube của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (https://youtube.com/c/truongdaihocsuphamhanoihnue)

Ban truyền thông ETEP HNUE


Source: 
05-10-2021
Tags