Thông báo: Thời gian, địa điểm phát chứng chỉ tiếng Anh thi ngày 7/5/2023 tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

1. Thời gian:

Nhà trường yêu cầu thí sinh đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ đến nhận đúng thời gian như sau:

Thí sinh thi sáng ngày 7/5/2023 nhận vào sáng ngày 29/5/2023  từ 8h30 đến 10h30. Thí sinh thi chiều ngày 7/5/2023 nhận vào chiều  ngày 29/5/2023 từ 14h00 đến 16h00.

2. Địa điểm: Phòng 807 nhà D3, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (136 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội).

Lưu ý:

- Thí sinh mang chứng minh thư nhân dân (hoặc căn cước công dân) khi đến nhận chứng chỉ. Trường hợp nhờ người lấy hộ thì người lấy hộ phải có chứng minh thư nhân dân (hoặc căn cước công dân), phải xuất trình Giấy ủy quyền (có xác nhận và đóng dấu đỏ của cơ quan có thẩm quyền) và nộp lại cùng Bản sao công chứng của CMND (hoặc Căn cước/hộ chiếu) của người ủy quyền và người được ủy quyền. Để thuận tiện cho việc phát chứng chỉ nhanh và chính xác, thí sinh cần thông báo mã lớp của mình cho cán bộ phát chứng chỉ khi đến nhận chứng chỉ. Mẫu giấy ủy quyền xem tại đây.

- Để đảm bảo an toàn trong điều kiện dịch bệnh COVID-19, Nhà trường yêu cầu:

+ Thí sinh không tới nhận chứng chỉ nếu: Có một trong các biểu hiện như: sốt, ho, khó thở hoặc có các biểu hiện không bình thường về sức khỏe.

+ Thí sinh tự đo thân nhiệt tại nhà, đeo khẩu trang khi tới địa điểm nhận chứng chỉ.

+ Thí sinh đến nhận chứng chỉ đúng theo khung thời gian yêu cầu, xếp hàng và đảm bảo khoảng cách theo yêu cầu của nhà trường.

- Nếu thí sinh không đến được theo thời gian trên, nhà trường phát chứng chỉ vào buổi sáng ngày thứ Ba hàng tuần (từ 9h-10h00, trừ ngày nghỉ Lễ) tại phòng 811 nhà D3.

- Sau thời hạn 3 tháng kể từ ngày phát chứng chỉ, thí sinh không đến nhận được coi như không có nhu cầu nhận Chứng chỉ, Nhà trường sẽ không tổ chức cấp phát.

3. Thí sinh tra cứu kết quả thi theo đường link:  http://daotao.hnue.edu.vn/tracuu/

Thông tin chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ Email: ccta@hnue.edu.vn./.

 


Source: 
25-05-2023
Tags