Ngày Hội Việc làm năm 2024 – HNUE Job Fair 2024

Chương trình có sự tham dự của các Thầy Cô trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban và hơn toàn bộ sinh viên của Nhà trường. Đồng thời có có các cơ quan thông tấn, báo chí tham dự và đưa tin về Ngày hội việc làm năm 2024.

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trường Nhà trường chia sẻ: “Ngày hội việc làm là sự kiện được Nhà trường tổ chức thường niên nhằm kết nối người học và cựu người học của Trường ĐHSP Hà Nội với các nhà tuyển dụng. Thông qua Ngày hội việc làm, bên cạnh cơ hội việc tìm kiếm được vị trí việc làm phù hợp, người học của Trường còn được làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng để từ đó tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho việc gia nhập thị trường lao động, việc làm”. Đồng thời, lãnh đạo nhà trường cũng cảm ơn 27 nhà tuyển dụng đã tham gia Ngày hội việc làm và đã dành hơn 1000 vị trí việc làm cho sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội.

PGS. TS. Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội phát biểu khai mạc

Tại Ngày hội việc làm, rất đông sinh viên trong toàn trường và một số cựu sinh viên đã có mặt từ sáng sớm để có cơ hội tìm hiểu, kết nối với đại diện nhà tuyển dụng tại gian hàng của mỗi đơn vị. Các bạn sinh viên đã chuẩn bị hồ sơ cá nhân, chủ động tiếp xúc và phỏng vấn trực tiếp với các đơn vị, đây là cơ hội để các em tìm hiểu về thị trường lao động, từ đó định hướng cho mình nghề nghiệp trong tương lai.

Ngày hội việc làm năm 2024 đã thu hút được sự quan tâm và tham gia tuyển dụng của các trường trong hệ thống giáo dục từ bậc Mầm non, Tiểu học, THCS đến THPT, đặc biệt có sự tham gia của các trường đào tạo song ngữ, trường chất lượng cao. Bên cạnh đó, có sự tham gia tuyển dụng của các công ty, tổ chức hoạt động trong lĩnh lực giáo dục, công nghệ. Trong số các đơn vị có gian hàng tuyển dụng trực tiếp, một số đơn vị có lãnh đạo là cựu sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đây là điều có ý nghĩa khích lệ rất lớn đối với Nhà trường và các em sinh viên.

Trong khuôn khổ chương trình, Nhà trường trân trọng trao những món quà lưu niệm dành tặng cho các nhà tài trợ để cảm ơn các nhà tuyển dụng đã tham gia và tài trợ cho Ngày hội việc làm năm 2024 Trường ĐHSP Hà Nội. Trong đó có 03 Nhà tài trợ Vàng (Hệ thống trường phổ thông liên cấp The Dewey Schools; Trường TH & THCS Ngôi sao Hà Nội; Hệ thống giáo dục IVS), 04 Nhà tài trợ Bạc (Trường TH&THCS Xanh Tuệ Đức; Trường Quốc tế Him Lam; Trường Phổ thông liên cấp H.A.S; Công ty cổ phần Vinschool); 06 Nhà tài trợ Đồng (Hệ thống Giáo dục Bill Gates;  Trường THCS&THPT Tạ Quang Bửu;  Trường Phổ thông Liên cấp Phenikaa; Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear; Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam; Công ty TNHH Giáo dục đào tạo Mẹ Yêu Con) và 14 Nhà tuyển dụng đồng hành.

GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho các Nhà tài trợ Vàng

PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm các Nhà tài trợ Bạc

PGS.TS. Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm các Nhà tài trợ Đồng

Trong những năm qua, Ngày hội việc làm Trường ĐHSP Hà Nội đã trở thành sự kiện được tổ chức thường niên nhằm mục đích tăng cường sự kết nối giữa Trường ĐHSP Hà Nội và các nhà tuyển dụng; tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu về thị trường lao động, việc làm và nhu cầu sử dụng nhân lực của các nhà tuyển dụng. Đây là dịp để các em tìm hiểu về thị trường lao động, việc làm và nhu cầu sử dụng nhân lực của các nhà tuyển dụng, từ đó có thể lựa chọn được những vị trí việc làm phù hợp, hoàn thiện bản thân để vững bước trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm năm 2024:

Đại biểu tham dự chương trình Ngày Hội việc làm 2024

Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại diện các Nhà tuyển dụng tham gia Ngày hội việc làm

Một số hình ảnh của sinh viên tham gia Ngày hội việc làm 2024

Bài: Phòng Hành chính – Đối ngoại

Ảnh: Lê Linh


Source: 
12-04-2024
Tags