CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT SƠ BỘ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHÍNH QUY TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Tham dự chương trình, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó giám đốc Trung tâm đồng thời là thành viên thường trực đoàn; về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn và các chuyên gia là thành viên của đoàn đánh giá ngoài. Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, có PGS.TS Nguyễn Đức Sơn – Phó Hiệu trưởng - trực tiếp chỉ đạo công tác Đảm bảo chất lượng và khảo thí của Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo Trung tâm Đảm bảo chất lượng và các thầy cô đại diện lãnh đạo các Khoa có chương trình đào tạo tham gia đánh giá lần này. Thành phần tham dự họp trực tuyến gồm có: Lãnh đạo các phòng ban trong trường; thành viên Hội đồng tự đánh giá; thành viên các nhóm chuyên trách; cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa có CTĐT tự đánh giá cùng với các đơn vị và cá nhân quan tâm.

PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phát biểu

 

Trước khi tiến hành phiên họp toàn thể, các chuyên gia đã làm việc với các nhóm chuyên trách của các khoa, kiểm tra sơ bộ công tác chuẩn bị cho hoạt động khảo sát chính thức; hồ sơ, minh chứng phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo của Nhà trường.

Tại phiên toàn thể, thay mặt Hội đồng tự đánh giá, PGS. TS. Nguyễn Đức Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu các thành viên Hội đồng tự đánh giá, tóm tắt quá trình triển khai TĐG 09 CTĐT của Nhà trường. Trong phát biểu của mình, PGS.TS Nguyễn Đức Sơn đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Hội đồng đánh giá ngoài đã đồng hành cùng Nhà trường thực hiện đánh giá các CTĐT, khẳng định vai trò của hoạt động đánh giá các CTĐT đối với việc cải tiến các hoạt động của nhà trường.

PGS. TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu.

 

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN, PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát và thành phần đoàn khảo sát, Phó Giáo sư nhấn mạnh: Kiểm định chất lượng giáo dục là hoạt động quan trọng và cũng là dịp để Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, các Khoa, các đơn vị rà soát tổng thể các hoạt động của các chương trình đào tạo nhằm hướng tới sự hoàn thiện và tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt hoạt động trong thời gian tới. Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài rất mong nhận được sự hợp tác, phối hợp chặt chẽ của Nhà trường, của các Khoa, đơn vị và cá nhân liên quan trong việc cung cấp thông tin, đặc biệt là cung cấp các minh chứng một cách trung thực, khách quan trong quá trình triển khai nhiệm vụ của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Nhà trường.

Đoàn ĐGN thực hiện báo cáo về kết quả nghiên cứu hồ sơ TĐG, thông báo kế hoạch khảo sát chính thức và những yêu cầu đơn vị cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Bao gồm: Tài liệu, minh chứng cần bổ sung; Số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; Đối tượng cần quan sát, kiểm tra; Thảo luận thống nhất lịch trình khảo sát chính thức; Thảo luận về công tác hậu cần cho Đoàn.

Lãnh đạo Trung tâm, Trưởng đoàn ĐGN và Lãnh đạo Nhà trường ký biên bản khảo sát sơ bộ

Chương trình khảo sát sơ bộ kết thúc bằng lễ ký Biên bản khảo sát sơ bộ giữa đoàn Đánh giá ngoài và Nhà trường.

Đoàn chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Trường ĐHSPHN.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:  

Tin bài: P. Hành chính Đối ngoại

Ảnh: Linh Lê


Source: 
25-11-2022
Tags