Tiếng Việt
English
Search
“CHUẨN MỰC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư đạt chuẩn năm 2022


18-02-2023

Chiều 17/2/2023, trong tiết trời tươi mát của mùa xuân, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư đạt chuẩn năm 2022 tại phòng họp chính của Nhà trường.

Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, GS.TS Đỗ Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường, các thầy, cô trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đến dự và chia vui cùng các tân Giáo sư, Phó Giáo sư.

Trong đợt xét phong học hàm năm 2022, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội vinh dự có 04 nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư.


PGS. TS Kiều Văn Hoan – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ thừa ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường công bố các Quyết định về việc bổ nhiệm chức danh GS, PGS năm 2022

Nhà giáo đạt chuẩn Giáo sư năm 2022 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đó là:

1. Nhà giáo Lục Huy Hoàng – Ngành Vật lí, khoa Vật lí

2. Nhà giáo Đặng Ngọc Quang – Ngành Hóa học, khoa Hóa học

Nhà giáo đạt chuẩn Phó giáo sư năm 2022 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đó là:

1. Nhà giáo Nguyễn Phương Chi - Ngành Giáo dục học, khoa Toán – Tin

2. Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Ngành Hóa học, khoa Hóa học

Các Tân GS, PGS nhận quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng từ lãnh đạo nhà trường

Tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các tân Giáo sư, Phó Giáo sư. Thầy Hiệu trưởng cho biết đó là tin mừng đối với các tân Giáo sư, Phó Giáo sư, đồng thời cũng là trọng trách mới để các nhà giáo tiếp tục phụng sự trách nhiệm, phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, đóng góp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Thầy Hiệu trưởng kỳ vọng và mong muốn đội ngũ tân GS, PGS có thể lan tỏa đam mê nghiên cứu, liêm chính học thuật đến với đồng nghiệp và người học, đưa nghiên cứu gần hơn với thực tiễn, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

GS. TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân GS, PGS

Đại diện cho tập thể nhà giáo được công nhận chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2022, GS.TS. Đặng Ngọc Quang bày tỏ sự biết ơn chân thành đối với lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện, ghi nhận những nỗ lực của các nhà giáo; cảm ơn các nhà khoa học, đồng nghiệp, gia đình và các sinh viên đã hỗ trợ, động viên, tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình công tác. GS.TS. Đặng Ngọc Quang khẳng định, được công nhận các chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư là một vinh dự to lớn, tạo động lực cho đội ngũ nhà giáo tiếp tục phát huy năng lực và gìn giữ ngọn lửa đam mê cho sự nghiệp giảng dạy và nghiên cứu khoa học, để xứng đáng với kỳ vọng của nhà trường, của các anh chị em đồng nghiệp, các em sinh viên, học viên,… từ đó đóng góp sức lực của mình để nâng cao chất lượng, đẩy mạnh được hoạt động nghiên cứu, đào tạo, xây dựng cho sự phát triển chung của nhà trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

GS.TS. Đặng Ngọc Quang - Đại diện cho các tân Giáo sư và Phó Giáo sư phát biểu

Chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư là danh hiệu cao quý thể hiện uy tín của các nhà giáo trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, học thuật và sự nghiệp giáo dục đào tạo. Việc xét công nhận các nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó giáo sư đã tiếp tục góp phần quan trọng để nâng cao cả số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường; thúc đẩy việc công bố công trình khoa học trên các tạp chí có uy tín trên thế giới, đưa các sản phẩm khoa học công nghệ ứng dụng vào thực tiễn và đời sống xã hội.

Dưới đây là số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Tin bài: Phòng Hành chính – Đối ngoại

Ảnh: Linh Lê – Duy Bính

Post by: Nguyen Van Nghiep
18-02-2023