THÔNG BÁO MỞ LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DÀNH CHO GIÁO VIÊN TRUNG HỌC CƠ SỞ, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

23-09-2024

- Căn cứ Thông tư số 12/2021/TT-BGDĐT ngày 05/04/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình và thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên THCS/THPT;

- Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo mở lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên THCS/THPT như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

a) Lớp Nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên THPT: Những người có bằng cử nhân các ngành phù hợp, gồm: Toán học; Vật lý; Hóa học; Sinh học; Văn học; Lịch sử; Địa lý; Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Pháp); Công nghệ thông tin; Thể chất.

b) Đối tượng học Nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên THCS: Những người có bằng cử nhân các ngành phù hợp, gồm: Toán học; Văn học; Ngoại ngữ (Tiếng Anh; Pháp); Công nghệ thông tin; Thể chất.

2. Chương trình: 34 tín chỉ

3. Hình thức tổ chức: Bồi dưỡng trực tiếp; Bồi dưỡng trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

4. Kinh phí bồi dưỡng: 290.000đ/tín chỉ/học viên x 34 tín chỉ = 9.860.000đ.

5. Cấp chứng chỉ: Học viên sau khi hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo quy định sẽ được cấp chứng chỉ "Nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên trung học cơ sở/trung học phổ thông".

6. Thời gian, địa điểm bồi dưỡng

- Học buổi tối các ngày trong tuần và ngày thứ bảy, chủ nhật.

- Thời gian khai giảng: dự kiến tháng 27/10/2024.

- Địa điểm: Tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

7. Hồ sơ gồm: Đơn đăng ký học theo mẫu của trường; Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đúng chuyên ngành; Bản sao công chứng căn cước công dân; 02 ảnh 3x4 chụp không chỉnh sửa, không quá 6 tháng (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau và gửi kèm theo hồ sơ đăng ký học).

8. Đăng ký học:

- Đăng ký học online đường Link: https://forms.gle/3VgUxMwUW3qhSuxM8

- Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng 808 nhà D3, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển nghiệp vụ sư phạm, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, số 136 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Tel: 0904222386 (Phạm Thanh Thủy)

- Thông tin liên hệ tư vấn điện thoại 0989199634 (Nguyễn Danh Điệp); Email: qlgd@hnue.edu.vn.

23-09-2024